3-ly-do-dai-tin-chon-may-cat-laser-gia-cong-inox

3 LÝ DO ĐẠI TÍN CHỌN MÁY CẮT LASER GIA CÔNG INOX

Inox Đại Tín là đơn vị uy tín, chuyên cung cấp các dịch vụ gia công với đa dạng mẫu mã, chất lượng hàng đầu. Để đưa tới những sản phẩm tốt nhất tới khách hàng, Đại Tín luôn học hỏi, phát triển , cập nhật kĩ thuật, dịch vụ,… trong đó máy móc là yếu tố quan trọng không thể thiếu để hoàn thiện sản phẩm gia công chất lượng. Với Đại Tín, chúng tôi lựa chọn máy cắt Laser để thực hiện gia công.

Cắt inox bằng laser là một trong những kỹ thuật hiện đại nhất về cắt kim loại được sử dụng ngày nay bởi những ưu điểm vượt trội. Dưới đây là 3 lý do Đại Tín lựa chọn máy cắt Laser.

1/ Tăng năng suất

Máy cắt Laser là trợ thủ đắc lực, giúp tăng năng suất lên tới 2-3 lần so với thông thường. Chính vì thế, nó giúp Đại Tín đảm bảo thời gian hoàn thiện đơn hàng một cách nhanh chóng và chính xác.

2/ Độ chính xác cao

Máy cắt Laser đảm bảo về mặt vết cắt cực ngọt, trơn tru, đi vào từng chi tiết nhỏ, có tính thẩm mĩ cao, tránh bị sần sùi lởm chởm vết cắt như các kỹ thuật truyền thống.

Quá trình cắt không tiếp xúc: có thể cắt theo các hướng khác nhau, cắt theo đường thẳng hay đường cong bất kỳ.

Tia Laser rất nhỏ, sắc và mảnh, vì thế sẽ hạn chế tối đa tới chất liệu.

3/ Tính môi trường

Ưu điểm này là tiến bộ của máy cắt Laser, nó không gây tiếng ồn, hạn chế bụi cho môi trường làm việc, đảm bảo dức khỏe công nhân và vệ sinh các sản phẩm khác xung quanh.

Với 3 lý do chính trên, Inox Đại Tín đã lựa chọn máy cắt Laser để gia công Inox, từ đó đảm bảo chất lượng, tính thẩm mĩ và thời gian giao hàng cho khách hàng, cung cấp dịch vụ tốt nhất. Đại Tín luôn sẵn sàng giải quyết những yêu cầu của khách hàng và đưa ra những tư vấn hữu ích, linh hoạt.

Inox Đại Tín có 3 xưởng lớn ở TP.HCM

Inox Đại Tín với tiêu chí lấy “Uy tín là sự nghiệp” là một trong những cửa hàng inox uy tín nhất thành phố. Chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối và gia công inox màu, inox tấminox cuộnInox Đại Tín sở hữu số lượng mẫu mã, chất lượng tốt và đa dạng nhất. Khách hàng sẽ không thất vọng với giả cả và chất lương mà Inox Đại Tín mang lại.

Địa chỉ: 139D, QUỐC LỘ 22, KHU PHỐ 4, P.TRUNG MỸ TÂY, QUẬN 12, TP.HCM
Điện thoại: 028 6678 0072 – Di Động: 0975.24.24.24 (Anh Dũng)
Email: inoxdaitin@yahoo.com.vn
Website: inoxdaitin.com

Share this post

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email