bi-an-lop-phu-chong-van-tay-cua-inox-mau-1

“BÍ ẨN” LỚP PHỦ CHỐNG VÂN TAY TRÊN INOX MÀU

Hiện nay, chúng ta không có gì bàn cãi về đặc tính vượt trội của inox, nó có những ưu điểm hơn hẳn các nguyên liệu khác và được đưa vào sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, quảng cáo, thậm chí là trong cuộc sống hàng ngày. Chính vì nó phổ biến và được ưa chuộng như vậy, nên đòi hỏi, nhu cầu của người dùng ngày càng cao, đòi hỏi các sản phẩm luôn cải thiện để phù hợp với thị yếu, trở thành vật liệu hàng đầu.  Lớp phủ chống vân tay là một trong những cải tiến tốt nhất của Inox, đặc biệt là inox màu. Cùng Inox Đại Tín phân tích những ưu. nhược điểm của lớp phủ chống vân tay trên inox màu nhé.

Ưu điểm

  • Không ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của sản phẩm inox. Lớp chống vân tay không dày hay có màu khiến thay đổi thiết kế, màu sắc Inox.
  • Bảo vệ bề mặt, từ đó kéo dài tuổi thọ sản phẩm cả về đặc tính lẫn tính thẩm mĩ.
  • Dễ lau chùi, làm sạch.
  • Tăng khả năng chống gỉ của Inox.

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm thì lớp màng chống vân tay vẫn còn một số mặt hạn chế là tránh nhiệt độ quá cao và không có tác dụng khi ở dưới nước. Tuy nhiên, ưu điểm nhiều hơn khuyết điểm “không đáng ngại” thì sử dụng Inox màu có lớp màng chống vân tay vẫn luôn là một lựa chọn tốt.

Inox Đại Tín có 3 xưởng lớn ở TP.HCM

Inox Đại Tín với tiêu chí lấy “Uy tín là sự nghiệp” là một trong những cửa hàng inox uy tín nhất thành phố. Chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối và gia công inox màu, inox tấminox cuộnInox Đại Tín sở hữu số lượng mẫu mã, chất lượng tốt và đa dạng nhất. Khách hàng sẽ không thất vọng với giả cả và chất lương mà Inox Đại Tín mang lại.

Địa chỉ: 139D, QUỐC LỘ 22, KHU PHỐ 4, P.TRUNG MỸ TÂY, QUẬN 12, TP.HCM
Điện thoại: 028 6678 0072 – Di Động: 0975.24.24.24 (Anh Dũng)
Email: inoxdaitin@yahoo.com.vn
Website: inoxdaitin.com

Share this post

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email