cong-dung-san-chong-truot-inox

CÔNG DỤNG SÀN CHỐNG TRƯỢT INOX

Inox giúp cuộc sống con người tiện nghi hơn, thẩm mỹ hơn, tăng năng suất, hiệu quả trong các ngành công nghiệp và trong cả y tế khi các thiết bị inox an toàn hơn các nguyên liệu khác…. Để làm được như thế, các sản phẩm inox luôn đa dạng các mẫu mã, cải tiến tăng chức năng. Sàn chống trượt là một trong những cải tiến nổi bật của inox.

Sàn chống trượt là gì?

Tấm inox chống trượt hay còn gọi là tấm dập gân inox. Hiểu một cách đơn giản, nó là tấm inox phẳng được dập các gân theo thiết kế cho trước tạo thành các gân để chống trơn trượt. Tuy có nhiều loại chống trượt khác nhau làm từ gỗ, đá, gạch,.. nhưng trong nền công nghiệp thì sàn chống trượt inox vẫn được sử dụng phổ biến hơn cả.

Ưu điểm của sàn chống trượt

– Độ bền cao

– Tính mềm dẻo, giúp việc thi công lắp đặt được dễ dàng

– Các mối dập không bị mòn theo thời gian như các vật liệu khác, khả năng chống trượt ổn định

– Inox có độ trơn bóng không bám bẩn nên dễ dàng vệ sinh

– Khối lượng nhẹ

– Khả năng tái chế cao, bền bỉ, đem lại hiệu quả kinh tế lâu dài

– Dễ vận chuyển, tháo dỡ

– Dễ bảo hành, bảo trì

– Mang đến nhiều sự lựa chọn cả về mẫu mã lẫn kích thước.

Công dụng của sàn chống trượt

Sàn chống trượt được sử dụng nhiều nhất là trong vận tải, làm miếng lót sàn trên xe tải, xe container, … tránh hàng hóa trơn trượt va vào nhau dẫn tới hư hỏng. Ngoài ra nó dùng trong nhà kho khi công nhân thường xuyên đi lại với lượng hàng hóa lớn. Phòng lab, phòng chế biến thực phẩm,… cũng là nơi dễ dàng nhận thấy sàn chống trượt inox, do nơi đây thường xuyên bị dính bẩn, đặc tính dễ lau chùi của inox sẽ phát huy tác dụng.

 

Tại Inox Đại Tín, chúng tôi chuyên nhận gia công tấm inox chống trượt với chất lượng cao, thẩm mỹ tốt, ngoài ra, tới đây, khách hàng còn thể yên tâm về thời gian giao nhận hàng cũng như các dịch vụ khác.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ hàng đầu.

Inox Đại Tín có 3 xưởng lớn ở TP.HCM

Inox Đại Tín với tiêu chí lấy “Uy tín là sự nghiệp” là một trong những cửa hàng inox uy tín nhất thành phố. Chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối và gia công inox màu, inox tấminox cuộnInox Đại Tín sở hữu số lượng mẫu mã, chất lượng tốt và đa dạng nhất. Khách hàng sẽ không thất vọng với giả cả và chất lương mà Inox Đại Tín mang lại.

Địa chỉ: 139D, QUỐC LỘ 22, KHU PHỐ 4, P.TRUNG MỸ TÂY, QUẬN 12, TP.HCM
Điện thoại: 028 6678 0072 – Di Động: 0975.24.24.24 (Anh Dũng)
Email: inoxdaitin@yahoo.com.vn
Website: inoxdaitin.com

Share this post

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email