Inox Đại Tín - 0975242424 - kệ inox - inox304 - inox316 - inox hộp - inox ống - inox màu - gia công inox - vật tư inoxInox Đại Tín - 0975242424 - kệ inox - inox304 - inox316 - inox hộp - inox ống - inox màu - gia công inox - vật tư inox

ĐẶC ĐIỂM VÀ VAI TRÒ INOX TRONG ĐỜI SỐNG

Đặc tính chung của Inox

Inox có rất nhiều chủng loại khác nhau. Việc lựa chọn loại inox có thông số kỹ thuật phù hợp trong từng trường hợp cụ thể là rất quan trọng.

Inox vốn có họ hàng với thép, chúng ta có thể so sánh với các họ thép carbon thấp. Các đặc điểm chung của các loại inox:

  • Độ bền với thời gian cao.
  • Phản ứng từ kém.
  • Độ dẻo và độ cứng cao.
  • Giữ tính dẻo ở nhiệt độ thấp.
  • Độ bền với nhiệt cao hơn.
  • Khả năng chống ăn mòn tốt.

Thực chất có 4 loại thép không gỉ chính bao gồm:  Austenitic, Ferritic,Austenitic-Ferritic (Duplex), và Martensitic.

Trong đó Austenitic là loại thép không gỉ thông dụng nhất. Trong dòng này có các mác thép SUS 301, 304, 304L, 316, 316L, 321, 310s… Loại này có chứa tối thiểu 7% ni ken, 16% crôm, carbon (C) 0.08% max.

Độ cơ động và độ bền rất cao

Với các thành phần cấu tạo như vậy khiến cho inox có khả năng chịu ăn mòn cao, phạm vi nhiệt độ rất rộng, không nhiễm từ, mềm dẻo, dễ uốn, tạo hình, dễ hàn. Loại thép không gỉ này thường được ưu ái sử dụng nhiều. Đa số là đồ gia dụng, tủ bếp, kệ sách, bình chứa, tàu thuyền hay vỏ thiết bị máy móc hay các công trình kiến trúc như: thang máy, cầu thang…

Với khả năng nhuộm màu đa dạng của mình và độ dẻo cao. Inox có thể dễ dàng được tạo hình thành các vật dụng khá phức tạp như kệ sách với các màu sắc khác nhau như vàng, trắng, xám, đen… Tính thẩm mỹ được phát huy tối đa khi sử dụng loại vật liệu này do khả năng tạo hình cao. Chúng ta có thể thấy nhiều hình dạng tủ kệ, bàn ghế khác nhau được thiết kế và đưa vào đời sống.

Các dạng kệ inox cho các bạn tham khảo:

dac-diem-va-vai-tro-inox-trong-doi-song-8

dac-diem-va-vai-tro-inox-trong-doi-song-7

dac-diem-va-vai-tro-inox-trong-doi-song-6

dac-diem-va-vai-tro-inox-trong-doi-song-5

dac-diem-va-vai-tro-inox-trong-doi-song-4

dac-diem-va-vai-tro-inox-trong-doi-song-3

dac-diem-va-vai-tro-inox-trong-doi-song-2

dac-diem-va-vai-tro-inox-trong-doi-song-1

 

Inox Đại Tín có 3 xưởng lớn ở TP.HCM

Inox Đại Tín với tiêu chí lấy “Uy tín là sự nghiệp” là một trong những cửa hàng inox uy tín nhất thành phố. Chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối và gia công inox màu, inox tấm, inox cuộn. Inox Đại Tín sở hữu số lượng mẫu mã, chất lượng tốt và đa dạng nhất. Khách hàng sẽ không thất vọng với giả cả và chất lương mà Inox Đại Tín mang lại.

Địa chỉ: 139D, QUỐC LỘ 22, KHU PHỐ 4, P.TRUNG MỸ TÂY, QUẬN 12, TP.HCM
Điện thoại: 028 6678 0072 – Di Động: 0975.24.24.24 (Anh Dũng)
Email: inoxdaitin@yahoo.com.vn
Website: inoxdaitin.com

Share this post

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email