Previous
Next

GIA CÔNG KIM LOẠI

Sản phẩm & Công trình

Xưởng gia công kim loại tại TPHCM – Inox Đại Tín cơ sở chuyên gia công inox, sản xuất đồ dùng inox cho y tế, đồ inox gia dụng, thiết bị inox bếp nhà hàng, khách sạn. Dịch vụ gia công kim loại theo yêu cầu được thực hiện theo bản vẽ của công ty hoặc theo các mẫu thiết kế của khách hàng.

Xưởng chuyên sản xuất gia công các loại mặt hàng về inox như nội thất, thiết bị bếp, thiết bị xử lý nước thải, thiết bị inox cho mọi công trình theo các đơn đặt hàng của doanh nghiệp hoặc các khách hàng riêng lẻ. Các mặt hàng được sản xuất như bàn, tủ, kệ, xe đẩy inox, xe đẩy y tế, bàn inox các loại, bếp ăn gia đình, bếp gas công nghiệp, bếp ăn tập thể, chậu rửa công nghiệp, bẫy mỡ inox… ở trong và ngoài nước.

Gia công tủ đựng chén bát

Đơn vị Gia công Đại Tín có một đội ngũ Kỹ sư cũng như công nhân giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề cũng như năng lực cao. Đội ngũ của cán bộ công ty sẽ luôn sẵn sàng với mọi ý kiến của khách hàng hoặc triển khai theo những công trình lớn.

Mọi sản phẩm gia công sẽ được làm trên một hệ thống máy móc rất hiện đại, chất lượng cao, đảm bảo nhiều tiêu chuẩn về độ bền, thẩm mỹ và kỹ thuật nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, đơn vị còn cam kết với khách hàng những loại gia công sẽ giúp cho không gian thêm phần tiện nghi, sang trọng, đẹp hơn, thoải mái và tiện nghi trong cuộc sống hoặc các dịch vụ tốt nhất.