gia-cong-inox-bang-phuong-phap-cat-laser

GIA CÔNG INOX BẰNG PHƯƠNG PHÁP CẮT LASER

Có rất nhiều phương pháp để gia công inox thành các hình dạng khác nhau. Nhưng cắt inox bằng laser là phương pháp gia công hiện đại và được đánh giá là tốt nhất hiện nay.

Phương pháp gia công này xử dụng hệ trục tọa độ X, Y kết hợp với các chùm tia laser nhỏ để có được độ chính xác gần như tuyệt đối. Tia laser vốn cho đường cắt rất nhỏ và chính xác nên sản phẩm hoàn chỉnh hầu như không cần phải xử lý lại bằng phương pháp nào khác mà vẫn đảm bảo được độ thẩm mỹ.

Nhớ phương pháp này mà các sản phẩm inox ngày càng có mặt rộng rãi trong mọi lĩnh vực đời sống. Ngoài ra, phương pháp cắt laser còn có thể sử dụng đối với các vật liệu khác như sắt, thép, mica, gỗ, nhôm…

Chúng ta cùng xem thử quá trình gia công sử dụng máy cắt laser sẽ như thế nào qua video bên dưới nhé.

Inox Đại Tín có 3 xưởng lớn ở TP.HCM

Inox Đại Tín với tiêu chí lấy “Uy tín là sự nghiệp” là một trong những cửa hàng inox uy tín nhất thành phố. Chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối và gia công inox màu, inox tấm, inox cuộn. Inox Đại Tín sở hữu số lượng mẫu mã, chất lượng tốt và đa dạng nhất. Khách hàng sẽ không thất vọng với giả cả và chất lương thép không gỉ mà Inox Đại Tín mang lại.

Địa chỉ: 139D, QUỐC LỘ 22, KHU PHỐ 4, P.TRUNG MỸ TÂY, QUẬN 12, TP.HCM
Điện thoại: 028 6678 0072 – Di Động: 0975.24.24.24 (Anh Dũng)
Email: inoxdaitin@yahoo.com.vn
Website: inoxdaitin.com

Share this post

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email