gia-cong-inox-trang-tri-noi-that-thang-may-6

GIA CÔNG INOX, TRANG TRÍ NỘI THẤT THANG MÁY

Trang trí thang máy không chỉ đáp ứng các nhu cầu về tính thẩm mỹ, “độ đẹp” của công trình, thang máy. Mà còn là công việc quyết định độ bền của thang máy mà chúng ta thi công. Đơn vị thiết kế nội thất thang máy càng giàu kinh nghiệm thì độ bền sử dụng của thang máy được gia công càng cao.

Tại sao phải trang trí thang máy ?

Với nhiều công trình như nhà hàng, khách sạn cao cấp, chúng ta luôn nhận thấy rằng chúng có chung một kiểu dáng thiết kế tổng quan (style) cho toàn bộ các công trình con được gia công bên trong công trình lớn. Ví dụ: cửa, cổng, hồ bơi, sân vườn, cầu thang… Việc gia công, trang trí thang máy cũng vậy. Gia công bề mặt nội thất thang máy giúp tăng tính thẩm mỹ của các công trình nhằm tăng độ hài hòa của thiết bị với thiết kế tổng thể của công trình.

Bảo vệ thang máy:  Việc thường xuyên bảo dưỡng, trang trí bề mặt vật liệu gia công (thông thường là inox) giúp cho nội thất thang máy luôn mới, không bị bám bẩn bởi các tác nhân oxy hóa, trầy xước hay ăn mòn, tăng tính thẩm mỹ và khả năng hoạt động của thang.

Đối với bất kỳ công trình dịch vụ công cộng nào như nhà hàng, khách sạn, việc trang trí bảo quản nội thất thang máy thường xuyên là hoàn toàn không thể bỏ qua. Việc nội thất thang máy được gia công kĩ càng, bảo dưỡng thường xuyên sẽ giúp cho khách hàng khi sử dụng có cảm giác thoải mái, dịch vụ mình đang dùng được quan tâm chăm sóc kĩ càng. Việc này cực kì quan trọng trong việc thu hút thiện cảm từ phía khách hàng.

gia-cong-inox-trang-tri-noi-that-thang-may-4

gia-cong-inox-trang-tri-noi-that-thang-may-1

gia-cong-inox-trang-tri-noi-that-thang-may-2

gia-cong-inox-trang-tri-noi-that-thang-may-3

Các hình thức trang trí, gia công thang máy hiện tại

GIẤY DÁN

Đây là loại hình trang trí giá rẻ được sử dụng ở một số địa điểm dịch vụ mang tính chất bình dân. Vật liệu sử dụng là các loại giấy dán tường nhập khẩu có chất lượng tốt.

Các loại giấy dán tường nhập khẩu này có thể sử dụng để trang trí các vách cabin, cửa hầm hay nội thất thang máy dễ dàng và phù hợp do không bị giới hạn bởi các hình dáng thiết kế khác nhau, có ưu điểm đa dạng mẫu mã và phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

ỐP GỖ

Đây là dạng trang trí cao cấp và phức tạp nhất trong các hình thức trang trí và gia công thang máy. Việc sử dụng vật liệu là gỗ để trang trí thang máy đòi hỏi tính toán rất kĩ lưỡng từ thiết kế, vật liệu cho đến chi phí thi công.

Khi quyết định sử dụng gỗ để trang trí nội thất thang máy, đơn vị thi công phải tính toán lựa chọn loại vật liệu gỗ có trọng lượng nhẹ, loại gỗ có trọng lượng nặng sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tải trọng của thang máy. Ngoài ra, chi phí vật liệu để gia công bằng gỗ cũng là một vấn đề đáng cân nhắc vì giá của loại vật liệu này thường rất cao.

GIA CÔNG INOX

Có thể nói đây là hình thức trang trí, gia công thang máy phù hợp nhất hiện tại và đang chiếm lĩnh thị trường thi công thang máy. Phương pháp gia công inox với giá thành vừa phải, nhưng có khả năng mang lại độ bền rất cao cùng với tính chất sang trọng và lấp lánh đặc trưng của ngành vật liệu này.

Hiện tại trên thị trường có 2 loại vật liệu inox trang trí nội thất là INOX MÀUINOX HOA VĂN . Đối với hình thức trang trí này, đơn vị thi công thang máy có thể thực hiện trang trí ngay mà không cần tốn thời gian tìm đến bên cung cấp vật liệu thứ 3. Điều này giúp tiết kiệm thời gian trong quá trình thi công và chi phí vận chuyển.

gia-cong-inox-trang-tri-noi-that-thang-may-7

gia-cong-inox-trang-tri-noi-that-thang-may-5

Inox Đại Tín chuyên cung cấp vật tư inox, gia công inox, thiết kế sản phẩm theo yêu cầu tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận.

Inox Đại Tín với tiêu chí lấy “Uy tín là sự nghiệp” là một trong những cửa hàng inox uy tín nhất thành phố. Chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối và gia công inox màu, inox tấminox cuộnInox Đại Tín sở hữu số lượng mẫu mã, chất lượng tốt và đa dạng nhất. Khách hàng sẽ không thất vọng với giả cả và chất lương mà Inox Đại Tín mang lại.

📌Showroom: 49/6 Đông Hưng Thuận 6,Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12
📌 Xưởng sản xuất: 466/26 Tân Kỳ Tân Quý, phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú

Điện thoại: 028 6678 0072 – Di Động: 0975.24.24.24 (Anh Dũng)
Email: inoxdaitin@yahoo.com.vn
Website: inoxdaitin.com – giacongdaitin.com

Share this post

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email