inox-304-co-chiu-duoc-nhiet

INOX 304 CÓ CHỊU ĐƯỢC NHIỆT ?

Inox là vật liệu được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các lĩnh vực của đời sống con người. Đặc biệt là Inox 304 nổi bật bởi tính bền bỉ, cứng nhắc, khả năng chống chịu tốt, để ứng dụng trong sản xuất đồ gia dụng thì tính thẩm mỹ và khả năng chịu nhiệt của inox 304 được quan tâm hơn cả. Vậy Inox 304 có thể chịu được nhiệt độ tối đa bao nhiêu?

Khả năng chịu nhiệt của Inox 304

Inox 304 thể hiện khả năng oxi hóa tốt ở nhiệt độ 870 độ C, thậm chí tới 925 độ C. Loại inox này chỉ được tăng cứng trong môi trường có nhiệt độ thấp. Hiệu suất đàn hồi cao nhất mà Inox 304 có thể đạt là 1000MPa.

So với dòng inox thông thường, inox 304 đặc trưng với tính chất vật lý bền bỉ và cứng chắc cũng như khả năng chịu nhiệt tốt hơn thì loại vật liệu này có thể chịu đựng tác động va đập khá tốt, không bị móp méo, biến dạng hay giảm đi hiệu quả sử dụng như dòng sản phẩm hợp kim thông thường.

Ứng dụng khả năng chịu nhiệt của inox 304 trong đời sống

Nhờ sở hữu các đặc tính vật lý cùng khả năng chịu nhiệt tuyệt vời mà loại vật liệu này hiện đang được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Hầu hết vật dụng trong đời sống hằng ngày của chúng ta được làm từ chất liệu này, như xoong, chảo, nồi, thìa, bàn, ghế, đồ trang trí, bình chịu nhiệt,…

Các vật dụng này đều yêu cầu cao về tính thẩm mĩ, khả năng chịu nhiệt và độ bền cao.

Inox Đại Tín có 3 xưởng lớn ở TP.HCM

Inox Đại Tín với tiêu chí lấy “Uy tín là sự nghiệp” là một trong những cửa hàng inox uy tín nhất thành phố. Chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối và gia công inox màu, inox tấminox cuộnInox Đại Tín sở hữu số lượng mẫu mã, chất lượng tốt và đa dạng nhất. Khách hàng sẽ không thất vọng với giả cả và chất lương mà Inox Đại Tín mang lại.

Địa chỉ: 139D, QUỐC LỘ 22, KHU PHỐ 4, P.TRUNG MỸ TÂY, QUẬN 12, TP.HCM
Điện thoại: 028 6678 0072 – Di Động: 0975.24.24.24 (Anh Dũng)
Email: inoxdaitin@yahoo.com.vn
Website: inoxdaitin.com

Share this post

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email