inox-tam-va-ung-dung-trong-trang-tri-cua-hang-2

INOX TẤM VÀ ỨNG DỤNG TRONG TRANG TRÍ CỬA HÀNG

Đối với ngành trang trí nội ngoại thất nói chung và thi công biển quảng cáo nói riêng, các tiêu chí về thẩm mỹ, chất lượng, độ bền được đặt ra cho vật liệu ra rất nghiêm ngặt và tỉ mỉ. Do phải chịu sự tác động từ ánh sáng và thời tiết liên tục với cường độ khác nhau nên inox tấm dần trở nên không thể thay thế trong vai trò này.

Với những ưu điểm như nhiều màu sắc đa dạng và kiểu trang trí khác nhau nhưng lại rất bền bỉ với thời gian. Tấm inox dường như không hề bị nhạt màu đi trong suốt thời gian dài sử dụng của mình. Chúng ta có thể dễ dàng thấy các cửa hàng sử dụng các kiểu inox tấm khác nhau. Các loại có thể kể đến như màu xước, màu bóng, sự đa dạng này giúp người dùng dễ dàng hơn trong quá trình lựa chọn kiểu trang trí về mặt thẩm mỹ.

inox-tam-3

inox-tam-1

Tấm inox xước

Mẫu trang trí này được sử dụng nhiều trong trang trí nội – ngoại thất. Hai loại inox xước được sử dụng nhiều nhất có thể kể đến đó là :

  • Loại bề mặt HL: là mẫu có vân xước kẻ sọc, đơn vị cung cấp sẽ dùng máy đánh bóng phớt, thường được dùng làm cửa hoặc khuông cửa.
  • Loại bề mặt No.4: được đánh bóng với mật độ 150 – 180 mesh, bề mặt thường được dùng màu trắng bạc. Người tiêu dùng thường sử dụng làm bồn tắm, trang trí bên trong, bên ngoài tòa nhà, hay các dụng cụ chế biến thực phẩm.

Các inox tấm dạng xước này thường được gia công từ các loại thép không gỉ 304/304L hay 316/316L. Sau khi được gia công thành tấm, các đơn vị làm sản phẩm có thể tiếp tục tạo hình thành các sản phẩm khác qua nhiều lần biến đổi, dập nổi và khắc khác nhau để tạo thành sản phẩm cuối cùng.

Tấm inox bóng

Tấm inox dạng bóng này thường được sử dụng với mục đích tạo một không gian mát mẻ, sạch sẽ và sang trọng. Ưu điểm của mẫu mã này là dễ dàng làm nổi bật không gian trang trí mà chúng được sử dụng. Hơn thế nữa, loại inox bóng rất dễ dàng lau chùi nên chúng thường giữ được độ sáng bóng của mình trong thời gian rất dài. Một số cửa hàng còn có thể sử dụng loại inox tấm có độ bóng và phản chiếu cao như gương nhằm tăng độ chiếu sáng của nội thất, ví dụ như các cửa hàng kinh doanh đèn trang trí nội thất.

inox-tam-4

inox-tam-va-ung-dung-trong-trang-tri-cua-hang-1

inox-tam-5

Có vai trò và ứng dụng cực tốt trong ngành trang trí

Có thể thấy, màu sắc và độ bền bỉ của inox tấm là cực kì ấn tượng. Màu sắc của chúng thường rất khó phai theo thời gian, đảm bảo được tính thẩm mỹ trong những điều kiện khắc nghiệt như ẩm ướt, nắng nóng và nhiệt độ cao. Loại sản phẩm này không sản sinh ra các chất độc hại trong suốt quá trình sử dụng do đã được loại bỏ các tạp chất ngay từ công đoạn tạo nên vật liệu đầu tiên. Do đó, inox tấm bóng và inox tấm xước có được sự ưu ái mạnh mẽ từ người tiêu dùng. Vì thế mà loại sản phẩm này ngày càng được phát triển mạnh mẽ hơn, độc đáo hơn để phù hợp với hầu hết các nội thất khác nhau từ gia đình đến cửa hàng, nhà xưởng hay văn phòng.

inox-xuoc-1

inox-tam-va-ung-dung-trong-trang-tri-cua-hang-5

inox-tam-va-ung-dung-trong-trang-tri-cua-hang-4

inox-tam-va-ung-dung-trong-trang-tri-cua-hang-3

inox-tam-va-ung-dung-trong-trang-tri-cua-hang-2

Inox Đại Tín có 3 xưởng lớn ở TP.HCM

Với tiêu chí lấy “Uy tín là sự nghiệp” là một trong những cửa hàng inox uy tín nhất thành phố. Chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối và gia công. Inox Đại Tín sở hữu số lượng mẫu mã, chất lượng tốt và đa dạng nhất. Khách hàng sẽ không thất vọng với giả cả và chất lương mà Đại Tín mang lại.

Địa chỉ: 49/6 Đông Hưng Thuận 6,Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM
Điện thoại: 028 6678 0072 – Di Động: 0975.24.24.24 (Anh Dũng)
Email: inoxdaitin@yahoo.com.vn
Website: inoxdaitin.com – giacongdaitin.com

Share this post

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email