nhung-loi-ich-cua-gia-cong-inox

LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA SẢN PHẨM GIA CÔNG INOX

Inox hay còn gọi là thép không gỉ, là loại vật liệu được sử dụng rất phổ biến ngày nay. Đặc biệt là sử dụng nhiều trong các đồ gia dụng hay trong ngành y tế bởi những tính chất ưu việt của nó như không dễ bị ăn mòn, gỉ sét, độ bền cao và sáng bóng.

Chế tạo inox từ nguyên bản thành sản phẩm thực tế như kệ bát đĩa, tủ,… thì yêu cầu cần phải có kỹ thuật gia công. Định hình inox là hoạt động gia công phôi inox như cắt, hàn, khoan, đục…để tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh theo yêu cầu. Hoạt động gia công là khâu quan trọng tạo nên sản phẩm, mang lại nhiều lợi ích, góp phần tạo ra giá trị sản phẩm inox chất lượng cao.

1/ Lợi ích từ sản phẩm gia công

– Inox có ưu điểm số 1 là chống ăn mòn và chống oxy hóa cao, có tác dụng làm tăng chất lượng và tuổi thọ của các sản phẩm được gia công sản xuất từ inox. Đồng thời, các sản phẩm từ inox ít khi bị hỏng hóc hoặc hiếm khi phải sửa chữa, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian.

– Với đặc tính không gỉ, màu sắc đẹp sáng bóng, các thiết bị được gia công sản xuất từ inox rất dễ dàng lau chùi và vệ sinh. Đồng thời, con có thể tái chế, tái sử dụng….

– Ngoài ra, Inox có tính chịu lực và chịu nhiệt cao, độ cứng, độ dẻo ở mức tiêu chuẩn vì thế các sản phẩm từ inox thường được dùng nhiều trong chế biến thiết bị bếp công nghiệp, các thiết bị máy móc…

Đặc biệt, inox không chứa các hóa chất gây hại cho sức khỏe con người, do đó việc sử dụng lâu ngày cũng không tạo nên gỉ sét nên các sản phẩm gia công sản xuất từ inox chính là sự lựa chọn đầu tiên trong sản xuất các dụng cụ y tế, thanh trùng, và trong công nghiệp chế biến lương thực thực phẩm hiện nay và tương lai.

2/ Gia công inox trong đời sống

Inox ngày càng khẳng định là nguyên liệu ưu việt trong nhiều ngành công nghiệp, quảng cáo,.. Chính vì vậy mà gia công inox cũng trở nên quan trọng, sản xuất ra những thành phẩm theo nhu cầu về kiểu dáng, màu sắc,.. nhưng vẫn giữ được những ưu điểm như chống xy hóa, chống ăn mòn,…

Inox Đại Tín có 3 xưởng lớn ở TP.HCM

Inox Đại Tín với tiêu chí lấy “Uy tín là sự nghiệp” là một trong những cửa hàng inox uy tín nhất thành phố. Chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối và gia công inox màu, inox tấminox cuộnInox Đại Tín sở hữu số lượng mẫu mã, chất lượng tốt và đa dạng nhất. Khách hàng sẽ không thất vọng với giả cả và chất lương mà Inox Đại Tín mang lại.

Địa chỉ: 139D, QUỐC LỘ 22, KHU PHỐ 4, P.TRUNG MỸ TÂY, QUẬN 12, TP.HCM
Điện thoại: 028 6678 0072 – Di Động: 0975.24.24.24 (Anh Dũng)
Email: inoxdaitin@yahoo.com.vn
Website: inoxdaitin.com

 

Share this post

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email