cung-cap-giuong-inox-tp-hcm (2)

NẸP CHỈ INOX U,V,T TRANG TRÍ NỘI THẤT

Đặc trưng là thiết kế gọn nhẹ, độ bền, chống ăn mòn cao. Hơn nữa lại sáng bóng và nhiều màu sắc bắt mắt. Inox rất phù hợp để chọn làm nẹp trang trí nội thất. Sắc sảo hơn nẹp nhôm thông thường và tiết kiệm hơn so với nẹp gỗ nhưng vẫn giữ được độ sáng bóng, sang trọng.

cung-cap-giuong-inox-tp-hcm (3)

Trang trí ở đâu ?

Nẹp inox màu thường dùng để trang trí phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ,… Sử dụng nẹp bằng inox có tính thẩm mỹ cao, tạo được nhiều điểm nhấn cho căn nhà của bạn. Thông thường có 3 loại nẹp inox với các công dụng tùy vào các trường hợp khác nhau.

cung-cap-giuong-inox-tp-hcm (4)

Nẹp chữ U

Chỉ sẽ được chạy ở các khe gạch, khe đá, khe kính, khe gỗ, các điểm nối giữa các vật liệu khác nhau tạo nên điểm nhấn, độ cách biệt giữa các vật liệu trang trí nội thất. Loại hình trang trí này có các kích thước và màu sắc đa dạng khác nhau dựa theo sở thích của khách hàng.

cung-cap-giuong-inox-tp-hcm (5)

Nẹp trang trí chữ V

Loại nẹp này thường dùng để trang trí ở các góc, cạnh. Giúp bảo vệ góc không bị mẻ khi va chạm hoặc che các khuyết điểm của tường. Có nhiều màu sắc khác nhau: vàng mờ, vàng bóng, vàng đồng, đen, trắng…

cung-cap-giuong-inox-tp-hcm (6)

Nẹp trang trí chữ T:

Thường dùng trang trái, gắn vào các khe hở của rãnh. Nẹp T được dùng rất phổ biếng ở mảng nội thất gỗ, trang trí nội thất giúp không gian trở nên sang trọng hơn.

cung-cap-giuong-inox-tp-hcm (7)

Nẹp inox sẽ mang lại cảm giác sang trọng và rộng rãi cho căn phòng của bạn. Tạo điểm nhấn, sáng bóng và khác biệt là điểm mạnh của Inox. Trang trí theo phong cách cổ điển hay hiện đại, inox đều có thể làm được. Đây hiện là xu hướng nội thất hiện đại.

Inox Đại Tín có 3 xưởng lớn ở TP.HCM

Inox Đại Tín với tiêu chí lấy “Uy tín là sự nghiệp” là một trong những cửa hàng inox uy tín nhất thành phố. Chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối và gia công inox màu, inox tấm, inox cuộn. Inox Đại Tín sở hữu số lượng mẫu mã, chất lượng tốt và đa dạng nhất. Khách hàng sẽ không thất vọng với giả cả và chất lương mà Inox Đại Tín mang lại.

cung-cap-giuong-inox-tp-hcm

Địa chỉ: 139D, QUỐC LỘ 22, KHU PHỐ 4, P.TRUNG MỸ TÂY, QUẬN 12, TP.HCM
Điện thoại: 028 6678 0072 – Di Động: 0975.24.24.24 (Anh Dũng)
Email: inoxdaitin@yahoo.com.vn
Website: inoxdaitin.com

Share this post

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email