tai-sao-inox-duoc-ung-dung-trong-nhieu-linh-vuc-dai-tin

TẠI SAO INOX ĐƯỢC ỨNG DỤNG TRONG NHIỀU LĨNH VỰC?

Sản phẩm inox được gia công và ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, kể cả những lĩnh vực khắt khe như y tế hay đồ gia dụng. Lý do gì khiến inox “được lòng” người tiêu dùng như vậy?

Chất liệu bền, không bị hoen gỉ

Inox hay thép không gỉ là một loại hợp kim, nhờ hàm lượng crôm thường ở mức 12 – 20% mà nguyên liệu này không bị hoen gỉ. Thép không gỉ được tạo ra từ một số các nguyên tố cơ bản được tìm thấy trong đất như quặng sắt, crôm, silicon, niken, carbon, nitơ và mangan, trong đó , Nito cũng giúp cải thiện tính bền như độ dẻo và khả năng chống ăn mòn. Nhờ đặc tính này mà Inox được sử dụng nhiều làm các biển quảng cáo, cửa ngoài trời,.. vì không bị tác động bởi mưa gió, môi trường.

Đa dạng về hình dạng, kích thước

Sản phẩm gia công inox đã quá quen thuộc với nhiều hình dáng, kích thước, màu sắc tùy theo nhu cầu, thiết kế của người tiêu dùng. Chính vì thế, sản phẩm inox rất đa dạng, ít khi trùng lặp. Khách hàng có thể tự do sáng tạo sản phẩm nhiều kiểu dáng tùy thích hoặc thuê đơn vị gia công inox thiết kế, làm theo mô tả, phù hợp với không gian, mục đích sử dụng như làm đồ gia dụng, trang trí hay làm máy móc,…

Tính thẩm mỹ cao

Sản phẩm inox thường có độ sáng bóng, có thể gia công từng chi tiết nhỏ và làm nhiều màu sắc, hoa văn khác nhau ngoài màu xám nguyên bản nên sản phẩm gia công inox sẽ có thẩm mỹ cao, tốt hơn những sản phẩm làm từ nguyên liệu khác. Ngoài ra, sản phẩm inox có tính thẩm mỹ linh hoạt khi phù hợp từ không gian “bình dân” tới cao cấp.

tai-sao-inox-duoc-ung-dung-trong-nhieu-linh-vuc-dai-tin-1
Sản phẩm trang trí cao cấp làm từ inox

Gía thành cạnh tranh

Có sự hỗ trợ của máy móc tiên tiếngiúp tiết kiệm thời gian và công sức nên giá thành gia công inox tại Inox Đại Tín rất cạnh tranh, đảm bảo chất lượng nhưng cũng phù hợp về chi phí.

An toàn khi sử dụng

Có lớp màn Crom bảo vệ, ít phản ứng hóa học mà sản phẩm inox rất an toàn khi sử dụng trong sinh hoạt hay bệnh viện. Đặc biệt trong y tế, các dụng cụ có yêu cầu rất cao về tính an toàn vì ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, inox đã thể hiện rất tốt và được sử dụng rộng rãi, kể cả trong phòng phẫu thuật. Tuy an toàn nhưng các dụng cụ inox vẫn cần sử dụng và vệ sinh, giữ gìn đúng cách.

Dễ vệ sinh

Bề mặt inox rất dễ làm sạch, tiết kiệm thời gian cho người dùng, tuy nhiên, bạn cần lưu ý nhỏ, tránh sử dụng vật sắc để cọ rửa làm mất lớp màng bảo vệ của sản phẩm inox.
Inox Đại Tín có 3 xưởng lớn ở TP.HCM
Inox Đại Tín với tiêu chí lấy “Uy tín là sự nghiệp” là một trong những cửa hàng inox uy tín nhất thành phố. Chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối và gia công inox màu, inox tấminox cuộnInox Đại Tín sở hữu số lượng mẫu mã, chất lượng tốt và đa dạng nhất. Khách hàng sẽ không thất vọng với giả cả và chất lương mà Inox Đại Tín mang lại.
Địa chỉ: 139D, QUỐC LỘ 22, KHU PHỐ 4, P.TRUNG MỸ TÂY, QUẬN 12, TP.HCM
Điện thoại: 028 6678 0072 – Di Động: 0975.24.24.24 (Anh Dũng)
Email: inoxdaitin@yahoo.com.vn
Website: inoxdaitin.com

Share this post

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email