tai-sao-ky-su-chon-ong-luon-day-dien-inox-dai-tin

TẠI SAO KỸ SƯ CHỌN ỐNG LUỒN DÂY ĐIỆN INOX?

Ống luồn dây điện là vật liệu không thể thiếu trong xây dựng, có nhiều loại ống luồn dây điện, nhưng tại sao ống luồn dây điện inox lại được các kỹ sư ưu tiên lựa chọn như vậy?

Ống luồn dây điện là gì?

Khi kỹ sư đấu nối và đi dây dẫn điện cho cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, tầng hầm để xe hoặc nhà máy sản xuất, việc cần làm đầu tiên là phải chọn được loại dây dẫn điện sẽ sử dụng để thi công cho công trình. Thông thường thì một số loại dây điện sẽ có lớp vỏ bọc bên ngoài. Mặc dù có lớp vỏ bọc bên ngoài nhưng khi thi công cũng như trong quá trình sử dụng sẽ khó tránh khỏi việc bị va đập, điều đó có thể làm cho lớp vỏ bọc nhựa bên ngoài dây điện bị bong tróc hoặc đứt hẳn.
Lúc này, ống luồn dây điện sẽ phát huy tác dụng bảo vệ dây điện khỏi các tác nhân bên ngoài, tránh hư hỏng ảnh hưởng tới cả một hệ thống.

Tại sao chọn ống luồn inox?

Ống luồn dây điện inox thường được làm từ inox 304 – là loại inox sở hữu những ưu điểm vượt trội và được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực.

  • Ống luồn inox 304 không bị oxy hóa, đây là đặc điểm được thừa hưởng từ inox 304, nhờ vậy mà nó không bị ăn mòn bởi không khí, nước, axit hay các chất lỏng khác, đặc biệt phù hợp với môi trường sản xuất công nghiệp, có nhiều hóa chất.
  • Dễ gia công theo nhiều kích thước, phù hợp với không gian, môi trường tòa nhà, xí nghiệp.
  • Khả năng chịu nhiệt tốt, inox 304 có khả năng chịu nhiệt lên đến 925 độ C. Nhờ đó mà khi xảy ra hỏa hoạn, ống này hoàn toàn có khả năng chống cháy, không gây cháy lan sang các khu vực xung quanh gây nguy hiểm. Giảm thiểu rủi ro và thiệt hai về người, tài sản ở mức cao nhất.
  • Ống có khả năng chống nhiễu điện từ, bảo đảm an toàn cho toàn hệ thống điện khi sử dụng. Nhờ thành phần Crom trong ống làm tăng độ bền cho sản phẩm, khả năng chống va đập, chịu được lực tác động lớn từ môi trường bên ngoài.

Các loại ống luồn dây điện inox

  • Ống luồn dây dẫn inox trơn

tai-sao-ky-su-chon-ong-luon-day-dien-inox-dai-tin-1

  • Ống luồn dây dẫn inox ruột gà

tai-sao-inox-duoc-su-dung-pho-bien-trong-y-te-dai-tin-2
Inox Đại Tín có 3 xưởng lớn ở TP.HCM
Inox Đại Tín với tiêu chí lấy “Uy tín là sự nghiệp” là một trong những cửa hàng inox uy tín nhất thành phố. Chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối và gia công inox màu, inox tấminox cuộnInox Đại Tín sở hữu số lượng mẫu mã, chất lượng tốt và đa dạng nhất. Khách hàng sẽ không thất vọng với giả cả và chất lương mà Inox Đại Tín mang lại.
Địa chỉ: 139D, QUỐC LỘ 22, KHU PHỐ 4, P.TRUNG MỸ TÂY, QUẬN 12, TP.HCM
Điện thoại: 028 6678 0072 – Di Động: 0975.24.24.24 (Anh Dũng)
Email: inoxdaitin@yahoo.com.vn
Website: inoxdaitin.comgiacongdaitin.com

Share this post

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email