top-4-loai-cua-inox-duoc-ua-chuong-nhat-dai-tin-1

TOP 4 LOẠI CỬA INOX ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

Hiện nay, sản phẩm cửa cổng inox được sử dụng rộng rãi bởi các đặc tính vượt trội, gia công linh hoạt và tính thẩm mỹ cao, phù hợp với nhiều loại cửa, không gian. Dưới đây là top 4 sản phẩm cửa cổng phổ biến được gia công từ inox do Inox Đại Tín tổng hợp.
Cổng cửa inox
Đây là sản phẩm được gia công từ inox nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Với thiết kế mỗi căn nhà đều cần ít nhất một cánh cổng-cửa cùng những ưu điểm của inox đã giúp cổng inox được sử dụng rộng rãi hơn.
Cổng inox vừa giữ an toàn cho căn nhà của bạn, lại chống han gỉ, oxy hóa rất tốt dù ngoài trời, chịu mưa nắng hay thời tiết khắc nghiệt. Màu bạc “nguyên thủy” được ưa chuộng nhiều trong thiết kế cổng inox, kết hợp với đó là sự đa dạng trong kiểu dáng và điểm nhấn, bạn có thể chọn cổng hoa văn, kẻ sọc hay kết hợp với gỗ hoặc mạ vàng để thêm phần độc đáo.
top-4-loai-cua-inox-duoc-ua-chuong-nhat-2
Cửa thang máy inox
Inox được “thể hiện” tính thẩm mỹ trọn vẹn nhất qua sản phẩm gia công cửa thang máy. Ngoài các đặc tính được “thừa hưởng” từ inox như chống han gỉ, dễ lau chùi, độ bền cao,… thì cửa thang máy inox rất dễ gia công và linh hoạt trong thiết kế. Nó đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ từ “bình dân” tới “cao cấp”, linh hoạt trong gia công kích thước, kiểu dáng.
top-4-loai-cua-inox-duoc-ua-chuong-nhat-dai-tin
Cửa tự động quay tròn
Cửa tự động xoay tròn với thiết kế thông minh, đảm bảo tính thẩm mỹ đã và đang trở thành thiết bị không thể thiếu cho các công trình hiện đại. Tại các khách sạn, trung tâm thương mại lớn, loại cửa này thường được lắp đặt để phục vụ hàng ngàn lượt khách hàng ra vào mỗi ngày.
Cửa tự động xoay tròn là sự kết hợp hoàn hảo giữa inox, đặc biệt là inox 304 và kính cường lực. Inox được đánh giá là vật liệu tốt nhất cho cửa tự động vì đặc tính chống gỉ, chống ăn mòn, rất ít nhiễm từ và dễ gia công, ngoài màu nguyên bản, khách hàng còn có thể chọn mạ vàng,….
Cổng xếp inox
Với đặc tính chống ăn mòn, oxy hóa, cửa xếp làm từ inox là lựa chọn phù hợp nhất. Cổng sẽ được sử dụng trong thời gian dài, sáng bóng theo thời gian, dễ đóng mở vì không han gỉ.
top-4-loai-cua-inox-duoc-ua-chuong-nhat
top-4-loai-cua-inox-duoc-ua-chuong-nhat-1
Inox Đại Tín có 3 xưởng lớn ở TP.HCM
Inox Đại Tín với tiêu chí lấy “Uy tín là sự nghiệp” là một trong những cửa hàng inox uy tín nhất thành phố. Chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối và gia công inox màu, inox tấminox cuộnInox Đại Tín sở hữu số lượng mẫu mã, chất lượng tốt và đa dạng nhất. Khách hàng sẽ không thất vọng với giả cả và chất lương mà Inox Đại Tín mang lại.
Địa chỉ: 139D, QUỐC LỘ 22, KHU PHỐ 4, P.TRUNG MỸ TÂY, QUẬN 12, TP.HCM
Điện thoại: 028 6678 0072 – Di Động: 0975.24.24.24 (Anh Dũng)
Email: inoxdaitin@yahoo.com.vn
Website: inoxdaitin.com

Share this post

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email