ung-dung-cua-luoi-inox-304

ỨNG DỤNG CỦA LƯỚI INOX 304

Trong công ngiệp có bồn inox, bàn ghế inox,…, trong bếp có kệ bếp inox, xoong nồi inox,… Có thể thấy, inox có rất nhiều ứng dụng, sử dụng đa dạng nhiều kiểu dáng, kích thước và công dụng. Lưới inox 304 là một trong số đó, được đánh giá là loại lưới tốt nhất, dùng để ngăn ngừa muỗi, côn trùng.

Các loại lưới inox 304

  • Lưới dệt: Với lỗ lưới hình vuông, các sợi inox sẽ được dệt thành từng cuộn lưới, mỗi cuộn khoảng 30m. Lưới được dệt theo dây chuyền công nghiệp nên các mắt lưới đều nhau và có tính thẩm mĩ cao. Loại lưới dệt này có độ bền, chịu lực và chịu nhiệt tốt, có tính dẻo dai không bị biến dạng, ít bị ảnh hưởng của hóa chất.
  • Lưới đan: Mắt lưới hình ô vuông, sợi inox có đường kính dày hơn, đánh gân rất chắc chắn, các dây không chạy trên 1 ô lưới, có tính dai, chịu lực rất tốt cũng như chịu được nhiệt độ cao.

Công dụng của lưới inox 304

Không chỉ có công dụng trong đời sống, lưới inox 304 thể hiện tính đa công dụng của mình trong nhiều lĩnh vực.

  • Trong ngành xây dựng: Lưới inox được sử dụng để lọc cát, lọc khoáng sản, lọc sơn… giúp loại bỏ các căn bã, bụi bẩn để đảm bảo chất lượng của vật liệu tăng hiệu quả tối ưu khi sử dụng.
  • Trong thực phẩm: Inox được dùng để chế tạo thành các loại rổ hay khuôn lọc sửa, lọc nước ép trái cây, lọc nước sinh hoạt, lọc cà phê…
  • Trong ngành hóa chất: Inox được dùng để lọc các loại hóa chất, lọc cặn bã lẫn trong hóa chất, lọc chất tẩy rửa, lọc vôi…
  • Ngoài ra, hiện nay inox 304 còn được dùng làm lưới trong cửa lưới chống muỗi. Đây là sản phẩm thông minh và hiệu quả trong việc ngăn muỗi, côn trùng và chuột vào nhà, giúp ngăn ngừa các bệnh do muỗi lan truyền. Không chỉ vậy lưới inox 304 cũng được dùng như một cách trang trí trong thiết kế của ngôi nhà của bạn, tạo nên điểm nhấn cho cả không gian.
ung-dung-cua-luoi-inox-304-dai-tin
Lưới inox 304 được đánh giá rất tốt

Inox Đại Tín có 3 xưởng lớn ở TP.HCM
Inox Đại Tín với tiêu chí lấy “Uy tín là sự nghiệp” là một trong những cửa hàng inox uy tín nhất thành phố. Chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối và gia công inox màu, inox tấminox cuộnInox Đại Tín sở hữu số lượng mẫu mã, chất lượng tốt và đa dạng nhất. Khách hàng sẽ không thất vọng với giả cả và chất lương mà Inox Đại Tín mang lại.
Địa chỉ: 139D, QUỐC LỘ 22, KHU PHỐ 4, P.TRUNG MỸ TÂY, QUẬN 12, TP.HCM
Điện thoại: 028 6678 0072 – Di Động: 0975.24.24.24 (Anh Dũng)
Email: inoxdaitin@yahoo.com.vn
Website: inoxdaitin.com

Share this post

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email