ung-dung-inox-mau-trong-trang-tri-noi-that (5)

ỨNG DỤNG INOX MÀU TRONG TRANG TRÍ NỘI THẤT

Với sự phát triển như vũ bão của inox hiện nay. Vật liệu inox đã ngày càng phổ biến không chỉ trong các ngành công nghiệp mà còn trong sản xuất trang trí nội thất. Cùng với nhu cầu phát triển và làm đẹp ngày càng cao của xã hội. Phòng ốc, sân vườn, bàn ghế ngày càng được chú trọng hơn.

ung-dung-inox-mau-trong-trang-tri-noi-that

Vì sao inox lại được ưa chuộng đến vậy trong trang trí nội thất ?

Với đặc tính sáng bóng và dễ lau chùi của mình. Loại thép không gỉ này được lựa chọn sử dụng trong trang trí nội thất rất nhiều. Chúng được ưa chuộng bởi các nhà thiết kế, công trình trong nhà, ngoài trời, chân bàn, chân ghế…

ung-dung-inox-mau-trong-trang-tri-noi-that (2)

Các tiêu chí sản xuất

Đối với ngành trang trí, các tiêu chí được đề ra là rất khắc khe. Đòi hỏi độ thẩm mỹ, chính xác, độ bền và uốn dẻo cao. Bởi thế, để gia công inox trong trang trí nội thất đòi hỏi phải có trang thiết bị máy móc tốt, được bảo dưỡng thường xuyên cùng với độ chính xác cao. Ngoài ra, còn phải đáp ứng nhu cầu về nghệ thuật đối với khách hàng, nhà đầu tư theo thiết kế mà họ mong muốn.

ung-dung-inox-mau-trong-trang-tri-noi-that (3)

Loại vật liệu

Inox được sử dụng trong trang trí nội thất rất đa dạng về vật liệu. Chúng ta thường sử dụng inox 201, 304, 304L, inox 316…

Ngoài ra, inox được sử dụng cho trang trí nội thất cũng rất đa dạng về kiểu dáng. Chúng thường có inox ống, inox thanh, inox tấm, inox mạ vàng, inox gương… Hoặc các vật dụng trang trí khác được gia công từ đơn giản đến phức tạp, tinh xảo. Thông thường, khách hàng mua inox dạng thô như tấm, thanh… sau đó đề nghị gia công theo hình dạng, kích cỡ mà mình mong muốn.

Trang trí lại nhà cửa bằng inox giúp cho không gian trở nên sáng hơn, bắt mắt và đẹp hơn. Nhà cửa trở nên sạch sẽ, sang trọng. Ngoài ra chúng còn giúp nổi bật không gian trong nhà và rực rỡ.

ung-dung-inox-mau-trong-trang-tri-noi-that (4)

Inox Đại Tín có 3 xưởng lớn ở TP.HCM

Inox Đại Tín với tiêu chí lấy “Uy tín là sự nghiệp” là một trong những cửa hàng inox uy tín nhất thành phố. Chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối và gia công inox màu, inox tấm, inox cuộn. Inox Đại Tín sở hữu số lượng mẫu mã, chất lượng tốt và đa dạng nhất. Khách hàng sẽ không thất vọng với giả cả và chất lương mà Inox Đại Tín mang lại.

 

Địa chỉ: 139D, QUỐC LỘ 22, KHU PHỐ 4, P.TRUNG MỸ TÂY, QUẬN 12, TP.HCM
Điện thoại: 028 6678 0072 – Di Động: 0975.24.24.24 (Anh Dũng)
Email: inoxdaitin@yahoo.com.vn
Website: inoxdaitin.com

Share this post

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email