gia-cong-cat-chan-inox-dai-tin

ƯU ĐIỂM VÀ ỨNG DỤNG CỦA GIA CÔNG CẮT CHẤN

Inox ngày càng phổ biến trong mọi ngành công nghiệp. Nhu cầu về hình dạng, kích thước, giá trị thẩm mĩ mỗi lúc một đa dạng, chính về thế, nhát định không thể kể thiếu vai trò của dịch vụ gia công cắt chấn.

1/ Gia công cắt chấn là gì?

Gia công cắt chấn là phương pháp gia công thực hiện dựa vào khuôn mẫu có sẵn đã được lập trình qua trang thiết bị máy móc hiện đại. Người thực hiện đưa những tấm phôi kim loại vào đúng theo đường nét đã có sẵn, máy tạo ra lực cắt chấn làm thay đổi hình dạng ban đầu của vật liệu để định hình thành những dụng cụ, vật dụng theo đúng yêu cầu của khách hàng.

2/ Ưu điểm của gia công cắt chấn

  • Gia công chấn CNC được thực hiện bởi những trang thiết bị máy móc hiện đại đã được cài đặt sẵn trên máy tính. Nhờ vào hệ thống ép thủy lực mà tạo nên góc cạnh cho các tấm phôi kim loại với độ chính xác và hoàn thiện cao.
  • Máy hoạt động với công suất lớn, tốc độ cắt nhanh nên rút ngắn được rất nhiều thời gian gia công so với các phương pháp thủ công thông thường.
  • Cơ chế vận hành máy hoàn toàn tự động, người thực hiện chỉ cần đưa vật liệu vào đúng vị trí, góc, điểm đã được xẻ rãnh sau đó điều chỉnh và thực hiện theo sản phẩm mà mình muốn tạo hình.
  • Gia công cắt chấn khi đầu tư trang thiết bị hiện đại có thể chấn dập được nhiều vật liệu khác nhau theo đúng mong muốn của người thuê dịch vụ.
  • Khả năng chấn dập chính xác cao, thực hiện được chi tiết khó, có độ phức tạp cao.

3/ Ứng dụng của gia công cắt chấn

Ngày nay, tại các xưởng gia công cơ khí, máy cắt chấn có thể sử dụng cho nhiều chất liệu như: sắt, thép, inox… với độ dày lớn, đây là điều mà hiếm khi các loại máy khác có thể làm được. Nhất là gia công chấn trên inox luông đòi hỏi máy móc hiện đại và kinh nghiệm chuyên môn cao để đảm bảo từng chi tiết nhỏ, mang lại tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Hầu như, inox đang là nguyên liệu chính của nhiều loại vật dụng nhà bếp, thiết bị chế biến thực phẩm, vì độ trắng sáng mà khôn bị ăn mòn, gỉ sét. Do đó, gia công chấn cũng được ứng dụng để tạo ra các vật dụng trang trí như phòng tắm, nhà bếp, cầu thang, cổng cửa, lan can ban công… chay các thiết bị công nghiệp, dịch vụ.

Hiện nay, Inox Đại Tín cung cấp dịch vụ gia công cắt chấn theo yêu cầu khách hàng. Đảm bảo về hình dạng cũng như chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng, cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín nhất.

Tham khảo dịch vụ gia công Đại Tín tại:  Gia công Đại Tín

Inox Đại Tín có 3 xưởng lớn ở TP.HCM

Inox Đại Tín với tiêu chí lấy “Uy tín là sự nghiệp” là một trong những cửa hàng inox uy tín nhất thành phố. Chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối và gia công inox màu, inox tấminox cuộnInox Đại Tín sở hữu số lượng mẫu mã, chất lượng tốt và đa dạng nhất. Khách hàng sẽ không thất vọng với giả cả và chất lương mà Inox Đại Tín mang lại.

Địa chỉ: 139D, QUỐC LỘ 22, KHU PHỐ 4, P.TRUNG MỸ TÂY, QUẬN 12, TP.HCM
Điện thoại: 028 6678 0072 – Di Động: 0975.24.24.24 (Anh Dũng)
Email: inoxdaitin@yahoo.com.vn
Website: inoxdaitin.com

Share this post

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email